மருத்துவரின் கல்வி
பாடம் 1
யாழ்
1. கண்ணோட்டம்
அ அறிமுகம்
பி சர்க்கரை நோய் வகைகள்
சி சர்க்கரை நோய் பற்றிய உண்மைகளும்
ஈ முன் நீரிழிவு
2. தரநிலைகள் மற்றும் பயிற்சி
பரிந்துரைகள்
அ சர்க்கரை 2 கண்டறிவது அளவுகோலை
பி சிகிச்சை நீரிழிவு மேலாண்மை இலக்குகள்
சி நீரிழிவு குறைந்தபட்ச பயிற்சி பரிந்துரைகள்
ஈ பரிந்துரைக்கப்பட்ட முதியோர் பாதுகாப்பு அட்டவணை
3. கர்ப்பம் மற்றும் சர்க்கரை அ கேர் Gestational நீரிழிவு (GDM) தரநிலைகள்
பி Gestational சர்க்கரை நோய் சிகிச்சை
சி Pregestational நீரிழிவு வழிகாட்டிகள்
4. கண்காணிப்பு அ சொந்தமாக கண்காணிப்பு இரத்த குளுக்கோஸ் (SMBG)
5. நீரிழிவு நோய் கடுமையான சிக்கல்கள்
அ இரத்த சர்க்கரை குறைவு
பி இரத்த சர்க்கரை மிகைப்பு
சி விப்ரியோ vulnificus
6. நாட்பட்ட சிக்கல்கள்
நீரிழிவு அ நீரிழிவு நோய் நாட்பட்ட சிக்கல்கள்
7. நீரிழிவு கல்வி அ நீரிழிவு நபர் கல்வியளித்தலும்
பி மாறுபட்ட மக்களை போதனை உத்திகள்
சி நீரிழிவு சொந்தமாக-மேலாண்மை கல்வி திட்டங்கள் தேசிய தரநிலைகள்
8. மருந்துகள் அ நீரிழிவு மருந்துகள் இணைப்பு
9. வளங்கள் அ நீரிழிவு நபர்கள் ஆதாரங்கள்
Maruttuvariṉ kalvi
Pāṭam 1
Yāḻ
1. Kaṇṇōṭṭam
A Aṟimukam
Pi Carkkarai nōy vakaikaḷ
Ci Carkkarai nōy paṟṟiya uṇmaikaḷum
Ī Muṉ nīriḻivu
2. Taranilaikaḷ maṟṟum payiṟci
Parinturaikaḷ
A Carkkarai 2 kaṇṭaṟivatu aḷavukōlai
Pi Cikiccai nīriḻivu mēlāṇmai ilakkukaḷ
Ci Nīriḻivu kuṟaintapaṭca payiṟci parinturaikaḷ
Ī Parinturaikkappaṭṭa mutiyōr pātukāppu aṭṭavaṇai
3. Karppam maṟṟum carkkarai a Kēr Gestational nīriḻivu (GDM) taranilaikaḷ
Pi Gestational carkkarai nōy cikiccai
Ci Pregestational nīriḻivu vaḻikāṭṭikaḷ
4. Kaṇkāṇippu a Contamāka kaṇkāṇippu iratta kuḷukkōs (SMBG)
5. Nīriḻivu nōy kaṭumaiyāṉa cikkalkaḷ
A Iratta carkkarai kuṟaivu
Pi Iratta carkkarai mikaippu
Ci Vipriyō vulnificus
6. Nāṭpaṭṭa cikkalkaḷ
Nīriḻivu a Nīriḻivu nōy nāṭpaṭṭa cikkalkaḷ
7. Nīriḻivu kalvi a Nīriḻivu napar kalviyaḷittalum
Pi Māṟupaṭṭa makkaḷai pōtaṉai uttikaḷ
Ci Nīriḻivu contamāka - mēlāṇmai kalvi tiṭṭaṅkaḷ tēciya taranilaikaḷ
8. Maruntukaḷ a Nīriḻivu maruntukaḷ iṇaippu
9. Vaḷaṅkaḷ a Nīriḻivu naparkaḷ ātāraṅkaḷ
a blog to develop Diabetes education topics in Indian regional languages. concentrating on Hindi,telugu शिक्षाభారతీయ భాషలో మదుమెహ విద్య tamilபாரதீய பாஷயில் மதுமேஹ வ்த்யை to begin with Acupuncture, DHEA, Traditional Chinese Herbal Medicine, , medicine, Geriatrics, India, Public Health,
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
-
Glossary of English to Hindi Terms शब्दावली अंग्रेजी से हिंदी शर्तें FRUITS फल English अंग्रेज़ी Hindi हिन्दी Apple सेब Sabe Sabe Bael...
-
Chikan Chaaval Pandrah Recipe Makes 4 servings easy quick rice chiken dish Ingredients 1 tablespoon oil 1 1/4 lb chicken ,...
-
there are 2 big problems in islet cell transplants for curing (see the word CURE )diabetes . 1) lack of sufficent donor is...
No comments:
Post a Comment